Vô Cùng Thích Anh Trailer
Xem phim

Vô Cùng Thích Anh

All I Want for Love is You

45 phút / tập

Đang phát: Full 32 tập

Tập mới nhất: 32B -END32A31B

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lỗ Chiếu HoaLưu Dục HàmQuách Tuấn Thần

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Vô Cùng Thích Anh HD VietSub, All I Want for Love is You

Vô Cùng Thích Anh là một bộ phim thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm. Là một bộ phim thanh xuân vườn trường. Nội dung của bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Cổ Tiểu Mạn (do Lỗ Chiếu Hoa thủ vai ) và Tả Ngạn (Lưu Dục Hàm thủ vai). Từ nhỏ Tiểu Mãn đã rất thích và đam mê võ thuật. Cô đã đạt được rất nhiều giải thưởng ở bộ môn này. Thỉnh thoảng cô bé cũng hay trổ tài nghĩa hiệp bắt cướp hay bảo vệ những người yếu thế. Tuy thành tích "đấm đá" ngập nhà nhưng việc học tập của Tiểu Mãn lại khá tệ hại.

Tả Ngạn là bạn học cùng lớp với Tiểu Mãn. Cậu ta là một chàng trai thông minh, đẹp trai. Thành tích của cậu luôn được đứng trong top đầu của cả trường. Tả Ngạn đã sẵn lòng giúp Tiểu Mãn học tập. Và cũng nhờ sự kèm cặp của Tả Ngạn. Tiểu Mãn đã lật ngược thế cờ ngoạn mục. Cô đã thi đậu vào trường đại học cùng với nam thần Tả Ngạn. Và rồi hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm yêu thương nồng thắm. Cả hai đã vẽ nên một câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn.

Bộ phim này sẽ luôn được cập nhật mới nhất tại trang web topphimmoi. Mời các bạn đồng hành để cùng khám phá bộ phim này.

Chúc các bạn có một buổi tối xem phim vui vẻ !

phim vô cùng thích anh

Hiển thị thêm...