Vẫn Chưa Yêu Đủ
Xem phim

Vẫn Chưa Yêu Đủ

Still Not Enough

45 phút/tập

Đang phát: Full 46 tập

Tập mới nhất: 46 - END4544

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vương Nghênh

Diễn viên: Diệp Tổ TânHàn CanhVương Hiểu Thần

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Vẫn Chưa Yêu Đủ HD Vietsub, Still Not Enough

Vẫn Chưa Yêu Đủ (Still not enough) thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm. Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật Khương Tiểu Tịch và Trần Quỳnh. Khương Tiểu Tịch là một cô nhân viên văn phòng bình thường. Cô và Trần Quỳnh là hai đồng nghiệp của nhau. Công ty đang gặp khó khăn và đang có kế hoạch cắt giảm nhân sự. Cả hai người đều đã bị sa thải. Bỗng nhiên những hiểu lầm nho nhỏ xảy ra, hai người không hiểu nên trở nên thù ghét nhau.

Vào một thời gian sau cả hai đều cùng có người yêu. Nhưng chuyện tình của cả hai đều không được như ý muốn. Trần Quỳnh bị người yêu ép kết hôn sớm. Tiểu Tịch đau khổ khi phát hiện bạn trai lăng nhăng. Cảm thấy quá chán nản và buồn bã, họ đã bỏ đi du lịch. Họ gặp lại nhau tại Thái Lan. Trần Quýnh đã cứu Tiểu Tịch thoát nạn. Nhân cơ hội này thì hai người đã nói chuyện với nhau về những hiểu lầm năm xưa.

Tiểu Tịch phát hiện ra rằng Trần Quýnh mắc chứng bệnh lạ: “Sợ kết hôn”. Chính vì chứng bệnh này mà Trần Quýnh đã bị người yêu bỏ. Cả hai từng phải trải qua những tan vỡ trong chuyện tình cảm nên nói chuyện rất hiểu nhau. Họ đã dọn đến ở khu chung cư mới, và họ trở thành hàng xóm tốt của nhau.

Vào thời gian sau, Trần Quýnh nhận ra rằng không phải bản thân mình sợ kết hôn. Mà do tình yêu của anh và cô bạn gái cũ chưa đủ sâu sắc để anh sẵn sàng tiến tới một hôn nhân đẹp đẽ. Lúc này thì Tiểu Tịch cũng tìm được một công việc mới. Cô đã trở nên vui vẻ, yêu đời hơn. Họ đã cùng nhau cố gắng hoàn thiện bản thân và sống tốt hơn.

Bộ phim này sẽ luôn được cập nhật mới nhất tại trang web topphimmoi.

Vẫn Chưa Yêu Đủ

Hiển thị thêm...