Trả Lại Thế Giới Cho Em Trailer
Xem phim

Trả Lại Thế Giới Cho Em

Return the World to You

40 phút/tập

Đang phát: Full 58 tập

Tập mới nhất: 58 - END5756

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Cổ Lực Na TrátDương ThướcMã Xuân ThụyTrì Duyệt HoànhTriệu Anh TửTriệu ThiếnTừ Chính KhêVu BânVương Đông

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Trả Lại Thế Giới Cho Em HD Vietsub, Return the World to You

Trả Lại Thế Giới Cho Em là một bộ phim thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm của Trung Quốc. Bộ phim này kể về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của Thẩm Ức Ân và Diệp Tề Lỗi. Hai người họ đã cùng nhau xây dựng một sự nghiệp trong lĩnh vực thời trang khi họ còn ngồi trên ghế nhà trường. Tốt nghiệp đại học, hai người đã có một sự nghiệp ổn định.

Những đối thủ đang cạnh tranh đã lập kế hoạch hãm hại họ. Một tai nạn thảm khốc đã xảy ra, Diệp Tề Lỗi đã mãi mãi ra đi. Nhưng mà Thẩm Ức Ân như rơi xuống địa ngục khi mất đi người mình yêu thương. Không muốn mất đi sự nghiệp đã phải vất vả gây dựng. Cô đã cố gắng vượt qua mọi nối đau. Cô đã quyết tâm đứng dậy một mình tiếp tục phát triển sự nghiệp. Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, cuối cùng cô đã đưa công ty trở thành một thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Về phần Diệp Tề Lỗi, trong vụ tai nạn năm xưa mà anh đã được cứu sống. Anh đã được đưa ra nước ngoài chữa trị. Nhưng mà vì những tổn thương nghiêm trọng nên anh phải thay đổi hình dạng thành một con người khác. Sau khi bình phục, Diệp Tề Lỗi đã quay trở về nước. Anh ta muốn gặp lại người mình yêu thương và tìm ra kẻ đứng đằng sau âm mưu ám sát mình. Liệu rằng hai người có nhận ra nhau và tìm lại tình yêu năm xưa?

Bộ phim này sẽ luôn được cập nhật mới nhất tại trang web topphimmoi. Mời các bạn đồng hành để cùng khám phá bộ phim này.

Chúc các bạn có một buổi tối xem phim vui vẻ !

Phim Trả Lại Thế Giới Cho Em

Hiển thị thêm...