Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh Trailer
Xem phim

Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh

Fireworks, Should We See It from the Side or the Bottom?

90 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Akiyuki ShinboNobuyuki Takeuchi

Diễn viên: Kana HanazawaMamoru MiyanoMasaki SudaMichiko Neya…Shin'ichirô MikiShintarô AsanumaSuzu HiroseTakahiro SakuraiToshiyuki ToyonagaYûki Kaji

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh HD Vietsub, Fireworks, Should We See It from the Side or the Bottom?

Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh là anime được sản xuất dưới tay của vị đạo diễn phim "Your name" vô cùng nổi tiếng. Bộ phim tiếp tục xoay quanh những cô cậu học trò hồn nhiên, đáng yêu."Fireworks, Should We See It from the Side or the Bottom" được lấy bối cảnh vào những ngày hè tại Nhật - mùa hè vui tươi cùng những người bạn và nhiều kỉ niệm đẹp.

Bộ phim xoay quanh những ngày nghỉ hè của đám trẻ học sinh lớp 6 vùng ven biển. Cả nhóm quyết định sẽ leo lên ngọn hải đăng cao nhất của thị trấn. Một trong số đó là cậu bạn tốt bụng, thân thiện Norimichi. Người có tình cảm đặc biệt với cô bạn thân Nazuna từ lâu. Thế nhưng mà thứ tình cảm đó chưa từng được cậu thổ lộ.

Bỗng nhiên cậu nhận được lời ngỏ từ cô bạn mà cậu thích thầm suốt bấy lâu. Cậu có chút bất ngờ, nhưng cũng có chút vui sướng. Nazuna nói rằng cô muốn chọn Norimichi làm người đồng hành cùng cô ấy.

Cuộc sống của Norimichi và những người bạn cứ thế yên bình mà trôi qua. Cho đến một ngày, lời hứa của Norimichi được thực hiện cùng lời thách thức của Nazuna. Điều đó tạo nên một cuộc hành trình đầy sức sống của tuổi trẻ. Những ngày hè năm đó cũng vì vậy mà sôi nổi và trở nên đáng nhớ!

Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh

Hiển thị thêm...