Người Giám Sát Trailer
Xem phim

Người Giám Sát

Watcher

60 phút / tập

Đang phát: Full 16 tập

Tập mới nhất: 16 - END1514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Ahn Gil Ho

Diễn viên: Han Suk KyuKim Hyun JooSeo Kang Joon

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Người Giám Sát HD Vietsub, Watcher

Người Giám Sát thuộc thể loại phim tâm lý hình sự của Hàn Quốc. Nội dung của bộ phim xoay quanh câu chuyện của ba nhân vật chính: Do Chi Kwang, Kim Young Goon và Han Tae Joo. Do Chi Kwang là một sỹ quan cảnh sát. Khi chứng kiến những tham nhũng trong ngành cảnh sát ngày càng nhiều. Do Chi Kwang là người đã đứng ra lập một đội chống tham nhũng.

Kim Young Goon là một cô sỹ quan tuần tra. Tình cờ Kim Young Goon đã đi gặp Do Chi Kwang. Hai người nhận ra nhau. Họ cũng có liên quan đến những chuyện xảy ra trong quá khứ. Kim Young Goon đã cùng nhau đồng ý gia nhập đội chống tham nhũng của Do Chi Kwang. Anh muốn cùng Do Chi Kwang tìm ra sự thật những chuyện đã xảy ra.

Han Tae Joo là một công tố viên ưu tú. Nhưng mà một tên trộm đột nhập vào nhà đã làm cô bị thương rất nặng. Do sức khoẻ cô không cho phép. Vậy nên cô phải xin nghỉ việc. Một thời gian sau, sức khoẻ cô dần ổn định, cô đã thành lập công ty luật riêng của mình.

Bộ ba nhân vật trên từ những con người riêng lẻ đã kết hợp với nhau. Họ tạo thành một đội điều tra tham nhũng trong nội bộ ngành cảnh sát. Trong quá trình điều tra, họ cùng nhau khám phá ra những chiêu trò tham nhũng, những thế lực ngầm đứng đằng sau giật dây mọi chuyện.

Phim Người Giám Sát

Hiển thị thêm...