Lửa Tuyết Trailer
Xem phim

Lửa Tuyết

Fai Hima

95 phút / tập

Đang phát: Full 17 tập

Tập mới nhất: 17 - END1615

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Kana Rinyarat WatchararojsiriLouis HesseMek Juti JumroenketpratipSiripipat ThongpoomVaithayanon Usamanee

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Lửa Tuyết HD Vietsub, Fai Hima

Lửa Tuyết là một bộ phim tâm lý tình cảm của xứ sở chùa vàng Thái Lan. Bộ phim này được ra mắt vào năm 2019.

Nội dung của bộ phim là một câu chuyện xoay quanh một cuộc đời đầy sóng gió của anh chàng cảnh sát Hin. Anh ấy là một chàng đại uý vô cùng đẹp trai và tài giỏi. Nhưng bởi vì do quá đam mê và tận tâm với công việc mà anh đã có phần vô tâm với vợ của mình. Anh yêu vợ rất nhiều nhưng không có nhiều thời gian dành cho vợ. Trong đầu anh chỉ lo lắng giải quyết công việc nên anh cũng chẳng bao giờ thấu hiểu suy nghĩ của vợ. Chính vì điều này mà đã đẩy tình cảm gia đình xuống vực thẳm.

Ratee là cô vợ đầu tiên của Hin. Cô ta là tiểu thư lá ngọc cành vàng sinh ra trong một gia đình giàu có. Cô được cha nuông chiều từ bé nên mà cô ngày càng trở nên ích kỉ. Cô ta luôn muốn mọi thứ phải theo đúng ý mình. Cô đòi hỏi một người chồng phải thành đạt, giàu có để "khoe" với thiên hạ. Chán chồng, cô đã ngoại tình và muốn kết thúc cuộc hôn nhân không tình cảm. Nhưng mà người tình mới của Ratee chỉ muốn vui chơi qua đường. Anh ấy không có ý định kết hôn. Và rồi thì một tai nạn bất ngờ xảy ra, đồng thời kết thúc tất cả.

Bộ phim này sẽ luôn được cập nhật mới nhất tại trang web topphimmoi. Mời các bạn đồng hành để cùng khám phá bộ phim này.

Chúc các bạn có một buổi tối xem phim vui vẻ !

Phim Lửa tuyết

Hiển thị thêm...