Lớp Trưởng Điện Hạ Trailer
Xem phim

Lớp Trưởng Điện Hạ

Your Highness, The Class Monitor

45 phút/tập

Đang phát: Full 36 tập

Tập mới nhất: 36 - END3534

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trần Ngạn Minh

Diễn viên: Dương Hân DĩnhHình PhiLưu Vũ HàngNgưu Tuấn Phong

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Lớp Trưởng Điện Hạ HD VietSub, Your Highness, The Class Monitor

Lớp Trưởng Điện Hạ là một bộ phim thuộc thể loại phim thanh xuân vườn trường của Trung Quốc. Bộ phim được ra mắt vào năm 2019. Nội dung của bộ phim xoay quanh cuộc sống của Tô Niên Niên và Cố Tử Thần. Tô Niên Niên là một cô nữ sinh vô cùng là thông minh và xinh đẹp. Cô chăm chỉ học tập mà không cần tới sự trợ giúp của bố mẹ. Từ nhỏ đến bé cô luôn đạt học lực ở tầm xuất sắc. Cô có một mơ ước được đó là vào Đại học Thanh Hoa Bắc Kinh. Tuy nhiên thì ước mơ của cô bị dở dang vì một tai nạn bất ngờ đã ập đến.

Cô không thể tham dự kì thi như ước nguyện của mình. Cuối cùng cô đã phải lựa chọn một trường đại học khác. Như vậy cô đã trở thành tân sinh viên của Đại học Công nghệ. Tử Thần và Niên Niên đã gặp nhau từ vụ tai nạn ấy. Tử Thần vì đã cứu Niên Niên cũng không thể tham dự kì thi đại học. Nhưng mà hai người đã bất ngờ gặp lại nhau ở ngôi trường mới. Thời gian đầu, Niên Niên đã gặp rất nhiều rắc rối khi không hòa nhập được với các bạn trong lớp. Nhưng mà liệu rằng những người bạn mới có chấp nhận Niên Niên hay không? Và cuối cùng định mệnh có đưa Tử Thần và Niên Niên đến với nhau hay không?

Bộ phim này sẽ luôn được cập nhật mới nhất tại trang web topphimmoi. Mời các bạn đồng hành để cùng khám phá bộ phim này.

Chúc các bạn có một buổi tối xem phim vui vẻ !

Phim Lớp Trưởng Điện Hạ

Hiển thị thêm...