Hương Hoa Đạt Phước Trailer
Xem phim

Hương Hoa Đạt Phước

Klin Kasalong

110 phút / tập

Đang phát: Full 15 tập

Tập mới nhất: 15 - END1413

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: San Srikaeolo

Diễn viên: Fai Nuntanutch LosJames MaPop Thagoon KarnthipTai Penpak SirikulTipgomut WaritYaya Urassaya

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Hương Hoa Đạt Phước, Klin Kasalong

Hương Hoa Đạt Phước là bộ phim tâm lý tình cảm xen lẫn yếu tố chuyển kiếp, xen lẫn chút ma mị. Nội dung của bộ phim kể về cuộc đời ở ba kiếp của hai chị em song sinh Kassalong và Songpeep.

Kiếp đầu tiên: Kassalong và Songpeep là hai chị em song sinh nhưng mà có tính cách trái ngược nhau. Kassalong nhẹ nhàng, dịu dàng, tốt bụng, và rất đảm đang. Cô em Songpeep lại vô cùng cục cằn, nhỏ nhen, ích kỷ và hay đố kị. Bởi vậy Kassalong luôn được mọi người yêu mến và cô đã có một mối tình đẹp với bác sĩ Shab. Còn Songpeep chìm đắm trong sự đố kị với chị gái. Songpeep nghĩ đủ mọi cách để hại chị gái nhằm mục đích chiếm được cảm tình của bác sĩ Shab. Để rồi Kasalong đã phải chết đói,chết khát trong một nhà kho cũ.

Kiếp thứ hai: Songpeep đầu thai trở thành Pimpisa. Đó là con gái một bác sĩ giàu có. Cô có vị hôn phu là Thinakrit - hiện thân của bác sĩ Shab ở kiếp trước. Cô đã dành cả tuổi thanh xuân để chờ đợi một đám cưới, để được làm cô dâu xinh đẹp. Nhưng vị hôn phu của cô cứ cảm thấy trong lòng vấn vương một điều gì đó rất mơ hồ. Và rồi thì linh hồn Kassalong xuất hiện. Mang trong mình những hận thù chất chứa, cô đã đi tìm hiện thân của những người đã từng hại cô để trả thù.

Kiếp thứ ba: Kasalong đã đầu thai làm Pimmada. Pimmada lại là con gái của Pimpisa. Cô rất thông minh, đáng yêu và xinh đẹp. Cô ấy có rất nhiều vệ tinh vây quanh nhưng cô lại không đồng ý kết đôi với bất kỳ chàng trai nào. Cô luôn tin rằng cô đang chờ đợi định mệnh của đời mình xuất hiện. Và cuối cùng anh ấy đã xuất hiện....

Phim Hương Hoa Đạt Phước

Hiển thị thêm...