Chuyên Gia Nhà Đất Trailer
Xem phim

Chuyên Gia Nhà Đất

I Will Find You A Better Home

45 phút/tập

Đang phát: Full 53 tập

Tập mới nhất: 535251

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: An Kiến

Diễn viên: Dương Hạo VũĐiền LôiLa TấnTôn Giai VũTôn LệTrương Hiểu KhiêmTrương ManhVương Nghệ TriếtVương Tự Kiện

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Chuyên Gia Nhà Đất HD Vietsub, I Will Find You A Better Home

Chuyên Gia Nhà Đất là 1 bộ phim hài với sự diễn xuất của diễn viên Tôn Lệ đã chính thức ra mắt.

Nội dung phim: Phòng Tự Cẩm, 29 tuổi, anh đã là Giám đốc của một công ty bất động sản nổi tiếng. Anh được lệnh giải cứu một chi nhánh có hiệu suất giảm. Quản lý cửa hàng Từ Văn Xương là một "người cao quý", anh ta miễn cưỡng trục xuất những người tham gia. Anh không thể giữ khuôn mặt của mình để đối phó với các đồng nghiệp vô đạo đức.

Phòng Tự Cẩm tin rằng cái gọi là lòng tốt nên là trái tim của bồ tát cộng với sấm sét. Nếu không thì nó yếu đuối và bất tài. Dưới sự điều chỉnh giống như cơn bão của cô, hiệu suất của cửa hàng đã được hồi sinh. Tuy nhiên bầu không khí ấm áp ban đầu của cửa hàng cũng rơi xuống như một hầm băng khi cô đến.

Ông chủ của Phòng Tự Cẩm đột nhiên xuất hiện. Ông đề nghị chuyển cô trở lại trụ sở. Trong thời gian làm việc nửa năm, Tự Cẩm bị ảnh hưởng sâu sắc bởi Từ Văn Xương. Cô bắt đầu suy nghĩ về phong cách làm việc của mình. Cô đã yêu cửa hàng này. Cô muốn học cách tận hưởng sự phụ thuộc và chăm sóc của đồng nghiệp và khách hàng. Cuối cùng, cô yêu Từ Văn Xương và ở lại trong cửa hàng.

Mời các bạn xem tại Topphimmoi.org. Chúc các bạn có buổi tối vui vẻ.

Chuyên Gia Nhà Đất

Hiển thị thêm...