Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt Trailer
Xem phim

Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt

Hope All Is Well With Us

45 phút/tập

Đang phát: Full 44 tập

Tập mới nhất: 44 - END4342

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Dương ThướcKim ThầnLưu ĐàoLưu Đoan ĐoanNhậm LệThái Tử LuânTrình TranhVương Nhược Tuyết

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt HD Vietsub, Hope All Is Well With Us

Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt (Hope All Is Well With Us) là một bộ phim thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm. Nội dung của bộ phim kể về cuộc sống của Tầm Trảo (Lưu Đào) cùng với chồng cô là Hướng Tiền (Dương Thước). Hai người đã có một cậu con trai dễ thương. Do mà bị áp lực cuộc sống quá lớn, Tầm Trảo đã mắc bệnh trầm cảm. Trong thâm tâm, cô đã luôn muốn nhận được sự quan tâm. Được sẻ chia từ người chồng thành đạt của mình.

Nhưng Hướng Tiền chỉ biết đến công việc. Anh chẳng mấy khi mà về nhà. Kể cả khi mà vợ bị bệnh anh cũng không có thời gian quan tâm. Vì quá tuyệt vọng, Tầm Trảo đã quyết định ly hôn. Cô đã cảm thấy không còn chịu đựng được cuộc hôn nhân không tình yêu này nữa. Cô đã muốn tìm lại chính mình. Họ đã tìm cách chữa khỏi căn bệnh mình mắc phải và bắt đầu một cuộc sống mới. Cô đã xin đi làm, bắt đầu mối quan hệ với những người bạn mới. Trong số đó có chàng trai trẻ là Hồ Nam. Anh ta luôn bên cạnh, quan tâm hết mực đến cô.

Về phía Hướng Tiền, sau khi ly hôn với vợ, anh đã bị đối thủ chơi xấu. Sự nghiệp sụp đổ, mất nhà, mất xe. Anh phải lo lắng rằng kiếm sống từng ngày để chăm lo cho đứa con trai nhỏ. Cô tiểu thư nhà giàu Alisa có tình cảm với anh. Cô đã sẵn sàng chấp nhận chuyện anh đã từng kết hôn vì cô đã yêu anh. Nhưng mà thẳm sâu trong trái tim Tầm Trảo và Hướng Tiền. Họ đã vẫn dành cho nhau những tình cảm đặc biệt. Họ luôn luôn hướng về cậu con trai bé nhỏ. Liệu rằng Tầm Trảo và Hướng Tiền có thể xây dựng lại gia đình nhỏ của mình?

Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt

Hiển thị thêm...