Chiếc Lá Cuốn Bay Trailer
Xem phim

Chiếc Lá Cuốn Bay

Bai Mai Tee Plid Plew

60 phút/ tập

Đang phát: Full 21 tập

Tập mới nhất: 21 - END2019

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Aun Witaya WasukraipaisarnBaifern Pimchanok LuevisadpaibulGypsy Keerati MahapreukpongNida PatcharaveerapongPush Puttichai KasetsinSaint Suppapong UdomkaewkanjanaSam Yuranunt PamornmontriUm Apasiri Nitibhon

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Chiếc Lá Cuốn Bay HD VietSub, Bai Mai Tee Plid Plew

Chiếc Lá Cuốn Bay là một bộ phim xoay quanh cuộc đời đầy nước mắt và bi kịch của cô nàng chuyển giới xinh đẹp Nira. Nira vốn dĩ là cậu bé Wai sinh ra trong một gia đình giàu có. Cha cậu là một doanh nhân thành đạt và mẹ là một người mẫu xinh đẹp.

Hạnh phúc gia đình cậu rơi xuống vực thẳm khi càng ngày cha cậu càng trăng hoa. Cha đã tỏ thái độ với cậu. Bố mẹ cậu ly hôn. Cậu theo mẹ sang Anh. Cậu bắt đầu cuộc sống mới. Tại đây. Cậu được mẹ ủng hộ. Cậu đã thực hiện phẫu thuật chuyển giới. Trong lúc Wai đang hồi phục sau phẫu thuật. Cậu hoàn thành thủ tục giấy tờ với thân phận mới là cô gái Nira. Cô nhận được tin mẹ cô gặp tai nạn qua đời khi đang lái xe và tranh luận với ba cô.

Sự hận thù người cha nhẫn tâm của cô bị đẩy lên đỉnh điểm. Khi cô được biết người cha và cô ruột lợi dụng đám tang của mẹ cô. Để PR cho quán rượu khai trương ngay sau đấy 1 ngày. Nira đã quyết định quay trở về Thái Lan và lên kế hoạch trả thù.

Cô trở thành một thợ trang điểm và người mẫu nổi tiếng. Với nhan sắc nổi bật và vóc dáng nóng bỏng. Cô đã lọt vào mắt xanh của cha cô và dượng Chat - Chồng của người cô ruột. Cô và dượng Chát yêu nhau. Họ đã có khoảng thời gian hạnh phúc. Cho đến khi thân phận thực sự của Nira bị bại lộ. Chuyện gì sẽ xảy ra với cô?

Chiếc lá cuốn bay

Hiển thị thêm...