Căn Phòng Khóa Kín Trailer
Xem phim

Căn Phòng Khóa Kín

The Locked Room

45 phút / tập

Đang phát: Full 26 tập

Tập mới nhất: 26B - END26A25B

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Cam Lộ

Diễn viên: Kim Thế GiaiTiêu Thuận NghiêuTrần Dịch LongTriệu Viên ViênXuyết Ni

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Căn Phòng Khóa Kín HD Vietsub, The Locked Room

Căn Phòng Khóa Kín là một bộ phim hành động phiêu lưu thuộc thể loại hình sự điều tra của Trung Hoa Đại Lục. Bộ phim này đã được ra mắt trước khán giả vào năm 2019. Và được dàn dựng bởi nhà đạo diễn đại tài khét tiếng Cam Lộ.

Nội dung của bộ phim này xoay quanh vụ án giết người đầy bí ẩn trong một căn phòng bị khóa. Cùng với đó là hành trình đi tìm ra sự thật của cô cảnh sát xinh đẹp, nhiệt huyết tên là Tân Tả Mạn.

Kẻ giết người trong vụ án này đã rất biết tìm cách xoá dấu vết và đánh lạc hướng đội điều tra. Hắn là một trong các thành viên trong đội phá án, Tân Tả Mạn cùng đồng đội của mình đã gặp rất nhiều những khó khăn.

Một lần tình cờ trên máy bay. Tả Mạn đã gặp Mộc Hạ. Anh ta là một người đàn ông lạnh lùng. Có tài mở khóa. Anh chính là chuyên gia an ninh. Được trường đại học công an mời về. Hai người đã bắt tay hợp tác cùng nha đi tìm sự thật được ẩn giấu đằng sau vụ giết người.

Và rồi, khi mà đã có được manh mối. Hai người đã phát hiện ra hàng loạt những vụ giết người khác. Thực sự ai là tên hung thủ giấu mặt ? Liệu rằng Tả Mạn và Mộc Hạ có thể phá được vụ án này thành công hay là không?

Bộ phim này sẽ luôn được cập nhật mới nhất tại trang web topphimmoi. Mời các bạn đồng hành để cùng khám phá bộ phim này.

Chúc các bạn có một buổi tối xem phim vui vẻ !

 Căn Phòng Khóa Kín

Hiển thị thêm...