Bay Cao Ước Mơ Trailer
Xem phim

Bay Cao Ước Mơ

Dream High

60 phút / tập

Đang phát: Full 16 tập

Tập mới nhất: Tập Đặc Biệt16 - END15

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Byung-joon LeeHahm Eun-JungIuJin-woon JungJin-young ParkSoo-hyun KimSuzy BaeTaecyeon…Woo-young JangYun-ji Lee

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Bay Cao Ước Mơ HD Vietsub, Dream High

Bay Cao Ước Mơ (Dream high) bộ phim thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về sáu học sinh trường Trung học nghệ thuật Kirin. Sáu người với những tính cách, lối sống và suy nghĩ khác nhau. Nhưng họ cùng có chung một lý tưởng phấn đấu. Họ đều mơ ước trở thành những ngôi sao của làng giải trí K-Pop. Tuy ai cũng có những khó khăn riêng trong cuộc sống nhưng với sức trẻ. Họ đã vượt qua được tất cả. Để rồi trở nên mạnh mẽ, trưởng thành và hoàn thiện bản thân hơn.

Sam Dong (Kim Soo Hyun) là một anh chàng nhà quê. Anh ước mơ trở thành chủ một trang trại. Vì có một giọng hát tuyệt vời. Anh đã đăng ký thi tuyển vào trường Kirin theo lời đề nghị của giám đốc trường. Jin Guk (Ok Taecyeon) là một vũ công tài năng. Nhưng gia đình anh không được yên ấm, hạnh phúc. Anh dành thời gian tham gia nhảy múa với bạn bè trên đường phố để quên đi nỗi buồn ấy.

Và anh gặp những người bạn mới. Họ đã làm cho cuộc sống của anh hoàn toàn thay đổi. Hye Mi (Bae Suzy) luôn mơ ước được trở thành một ca sỹ nổi tiếng và xinh đẹp. Baek Hee (Ham Eun Jung) từng là một người bạn thân của Hye Mi. Khi Hye Mi đi thi tuyển vào trường Kirin. Cô cũng đi theo và không ngờ cô cũng đậu vào trường.

Jason là một vũ công từ nước ngoài trở về, cậu đậu vào trường với điểm số rất cao. Nhưng bản thân cậu lại là người thiếu ý chí. Kim Pil Sook (IU) là một cô gái có vẻ ngoài xấu xí nhưng lại có một giọng ca tuyệt vời. Sau một thời gian nhập học, cô có tình cảm Jason. Đây chính là động lực để cô thay đổi vẻ bề ngoài của mình. Cô luôn mong muốn có một tình yêu thật đẹp với anh.

Bay Cao Ước Mơ

Hiển thị thêm...