Bạn Trai Hiện Đại Trailer
Xem phim

Bạn Trai Hiện Đại

Modern Couples

25 phút/tập

Đang phát: Full 24 tập

Tập mới nhất: 24 - END2322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Sử Ngang

Diễn viên: Từ Hiểu LộVương Yến Dương

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Bạn Trai Hiện Đại HD VietSub, Modern couples

Bạn Trai Hiện Đại là bộ phim thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm. Nội dung của bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Y Lạc Văn và Chu Triết Tề.  Họ yêu nhau từ rất lâu và đã có 10 năm chung sống với nhau tại căn hộ 702. Tưởng rằng là cả hai sẽ cùng nắm tay nhau đi đến một cái kết hạnh phúc. Nhưng những mâu thuẫn hàng ngày, những xung đột nhỏ, những lần cãi vã. Đã kéo họ ra xa nhau. Áp lực công việc, áp lực cuộc sống đã làm họ không còn mở lòng với nhau.

Cả hai đã quyết định đi đến chia tay. Chu Triết Tề đã nghĩ rằng Y Lạc Văn trở nên ích kỷ, không còn hiểu anh như ngày xưa. Trong khi đó, Y Lạc Văn thì cho rằng Chu Triết Tề chỉ lo tập trung công việc. Anh không còn lãng mạn, không quan tâm gì đến cô.

Một ngày nọ, có những người hàng xóm mới đến ở tại phòng 701 và 703. Họ đã làm thay đổi tất cả mọi thứ. Chính những người hàng xóm ấy đã có ảnh hưởng tích cực đến hai người. Họ đã giúp Triết Tề và Y Lạc hàn gắn lại mối quan hệ rạn nứt của mình.

Bộ phim này sẽ luôn được cập nhật mới nhất tại trang web topphimmoi. Mời các bạn đồng hành để cùng khám phá bộ phim này.

Chúc các bạn có một buổi tối xem phim vui vẻ !

Phim Bạn Trai Hiện Đại

Hiển thị thêm...