Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh Trailer
Xem phim

Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh

Wait In Beijing

45 phút/tập

Đang phát: Full 46 tập

Tập mới nhất: 46 - END4544

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Giới HàngYên Phả

Diễn viên: Giang Sơ ẢnhHà Điềm NhuHồ Vũ UyLý Dịch PhongLý Thần Hạo

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh HD Vietsub, Wait In Beijing

Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh là một bộ phim kể về câu chuyện tình yêu đầy mật ngọt nhưng cũng không lấy đi ít nước mắt. Bộ phim kể về anh chàng điển trai Từ Thiên và cô nàng cá tính Thịnh Hạ. Cả hai đều là những người Trung Quốc sống tại New York. Nhưng với hai hoàn cảnh hoàn toàn trái ngược nhau.

Từ Thiên vốn dĩ một đứa trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ ở phố Brooklyn. Từ khi còn nhỏ, cậu được chăm sóc bởi gia đình hàng xóm. Vậy nên đối với cậu, họ là gia đình thực sự. Với hoàn cảnh không mấy may mắn của mình, cậu luôn cố gắng học tập để có được một tương lai tốt đẹp. Anh mơ ước trở thành một luật sư tài giỏi. Anh là một chàng trai ít nói, khá vụng về nhưng lại rất chân thật và tốt bụng.

Thịnh Hạ lại là một cô gái trẻ được sang Hoa Kỳ du học. Cô luôn mong muốn có thể mở được một cửa hàng thời trang nhỏ ở Manhattan. Và sau sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân cô, thì thương hiệu thời trang Fifth Avenue của cô đã ra đời. Nhưng vì quá đam mê với công việc của mình. Thịnh Hạ đã không có đủ thời gian để dành cho người yêu dẫn đến mối tình này tan vỡ.

Trong buổi trình diễn thời trang của mình, cô vô tình làm Từ Thiên bị thương. Từ đây hai người đã mở ra một mối quan hệ mới. Ban đầu dường như họ chẳng thể nào hoà hợp nổi, khi mà cả hau thường xuyên xung đột trong suy nghĩ. Nhưng rồi thời gian đã giúp họ hiểu nhau hơn.

Mời các bạn đón xem tại topphimmoi

Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh

Hiển thị thêm...